21:44 EDT Chủ nhật, 28/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Lãnh đạo Nhà trường tiếp xúc với cán bộ các lớp

Chủ nhật - 30/09/2018 20:55
Nhằm lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các em học sinh sinh viên, tiếp nhận và giải quyết những phản ánh của sinh viên về hoạt động chung của Nhà trường, ngày 25/9, tại phòng họp số 2 đã diễn ra Hội nghị gặp gỡ và làm việc với lớp trưởng các lớp đang theo học tại trường. Dự và chỉ đạo Hội nghị có TS. Chu Bá Chín, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo Nhà trường; cán bộ, nhân viên phòng Công tác HSSV và đại diện Ban cán sự các lớp khóa 45, 46, 47.

Tại buổi tiếp xúc, Phòng Công tác học sinh sinh viên đã kiểm tra, đôn đốc tình hình đi học của HSSV đồng thời quán triệt tới Ban cán sự các lớp gương mẫu thực hiện quy tắc ứng xử, nhắc nhở HSSV của lớp mình thực hiện đúng nội quy, quy định của Nhà trường.

TS. Chu Bá Chín, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, cán bộ các lớp đã được nghe TS. Chu Bá Chín phổ biến Thể lệ cuộc thi triển lãm ảnh về Nhà trường qua các thời kỳ với nội dung: “Trường Cao đẳng Cơ điện và Bắc Ninh trong trái tim tôi”. Các cán bộ, giáo viên và HSSV gửi tác phẩm tham dự triển lãm ảnh từ ngày 01/8/2018 đến hết ngày 20/10/2018. Ban tổ chức sẽ bình chọn và trao phần thưởng cho các tác phẩm tiêu biểu vào ngày tổ chức Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo việt Nam 20/11 tới. Mục đích triển lãm, khơi dạy niềm tự hào và truyền thống của Nhà trường, tôn vinh sự đóng góp của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên qua các thời kỳ đối với sự phát triển của Nhà trường và cũng là dịp tri ân các thế hệ nhà giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

Tại Hội nghị, Phòng Công tác HSSV phát phiếu khảo sát ý kiến của người học về công tác thực hiện nhiệm vụ và thái độ phục vụ của phòng Công tác HSSV đối với HSSV và khảo sát nhu cầu về các hoạt động ngoại khóa Nhà trường trong thời gian tới.

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm tăng cường thông tin 2 chiều và trao đổi, giải đáp những ý kiến thắc mắc, lấy thông tin phản hồi của sinh viên, từ đó giúp Ban lãnh đạo Nhà trường có định hướng chỉ đạo hiệu quả về công tác phát triển Trường trong thời gian tới.

Đại diện Phòng Công tác HSSV phát phiếu khảo sát ý kiến của các em HSSV

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính