05:37 EDT Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sinh viên

Đoàn đại biểu Hội sinh viên trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đến dự và tham gia Đại hội sinh viên Việt Nam tỉnh Bắc Ninh

Chủ nhật - 02/04/2017 20:31
    Đoàn đại biểu gồm có 26 đồng chí đều là các cán bộ Hội chủ chốt năng động nhiệt tình tại các Chi Hội. Tại Đại Hội Hội sinh viên trường đã được tham gia giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong công tác Hội. Tham gia chương trình văn nghệ, tham gia tham luận “ giải pháp nâng cao giáo dục nghề nghiệp và việc làm cho sinh viên”.

Tại đại hội ngoài việc được giao lưu học hỏi với các cán bộ cơ sở các Hội sinh viên các đơn vị trên toàn tỉnh Hội sinh viên trường còn được vinh dự gặp gỡ giao lưu với Đ/c Lê Quốc Phong - Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam; Đ/c Nguyễn Thị Hà - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Hương Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đ/c Nguyễn Văn Phong - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Lê Quốc Phong và các đại biểu tỉnh Bắc Ninh chụp ảnh lưu niệm với Hội sinh viên trường.

Trong đại hội Hội sinh viên tỉnh khóa II nhiệm kỳ 2017- 2022 Hội sinh viên trường đã vinh dự có 03 đồng chí được hiệp thương bầu vào BCH Hội sinh viên tỉnh bao gồm:
    1. Đồng chí:  Hoàng Thị Nhung- chủ tịch Hội sinh viên trường.
    2. Đồng chí :Trần Nam Anh sinh viên lớp CĐ 43 Đ1.
    3. Đồng chí : Nguyễn Phương Châm sinh viên CĐ 45 MLQT.

Tại Đại Hội đã bầu đồng chí Thái Hải Anh chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Bắc Ninh khóa II nhiệm kỳ 2017 – 2022 và 3 phó chủ tịch bao gồm đồng chí Ngô Thị Kim Tiên – Trưởng ban thanh thiếu niên trường học, đồng chí Nguyễn Văn Hưng – chủ tịch Hội sinh viên trường Đại Học thể dục thể thao, đồng chí Hoàng Thị Nhung- Chủ tịch Hội sinh viên trường CĐN Cơ điện và xây dựng Bắc Ninh.
    Đồng chí Trần Duy Tùng - ủy viên ban thư ký Hội sinh viên trường được bầu vào thành viên Ban kiểm tra Hội sinh viên tỉnh.

Trong đại hội nhà trường còn có 4 em sinh viên tiêu biểu được tuyên dương sinh viên 5 tốt tiêu biểu tại Đại hội

Đại Hội đã diễn ra trong 2 phiên và đã thành công tốt đẹp! Qua đại hội Hội sinh viên trường đã học tập được nhiều bài học học kinh nghiệm để vững bước phát triển trong thời gian tới.

Nguồn tin: Hoàng Nhung