15:34 EDT Chủ nhật, 28/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp Cao đẳng tốt nghiệp đợt 1 năm 2018

Thứ hai - 28/05/2018 05:00
    Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình học tập của các em sinh viên cũng như trao bằng tốt nghiệp, tôn vinh tinh thần học tập của HSSV trong thời gian học tập và rèn luyện, sáng ngày 26/5/2018, tại Phòng họp số 2, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp cao đẳng tốt nghiệp đợt 1 năm 2018. Tham dự buổi Lễ có NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thầy trong Ban lãnh đạo, trưởng, phó các phòng, khoa,bộ môn, đoàn thể, các thầy, cô là giáo viên quản lý lớp và 24 em sinh viên lớp liên thông CĐ45LT-Đ, CĐ45LT-ĐT đã tốt nghiệp đợt 1 năm 2018. Đây là những em sinh viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học và vượt qua kỳ thi tốt nghiệp đợt 1 năm 2018 tại trường.

Trong suốt 2 năm học vừa qua, các em gắn bó với trường với ý thức học tập và rèn luyện tốt vừa đi học vừa được rèn luyện trong môi trường doanh nghiệp, nhiều em đã trưởng thành về ý thức, tác phong doanh nghiệp, kỹ năng ứng sử, kỹ năng làm việc của một nhân viên chuyên nghiệp được trang bị những kiến thức cơ bản về chuyên môn nghề đào tạo. Đạt được kết quả trên là do sự quan tâm, chỉ đạo của Ban lãnh đạo Nhà trường, sự phối hợp của các phòng, khoa chức năng trong việc đảm bảo chất lượng dạy nghề.
    Các sinh viên luôn phấn đấu không ngừng trong học tập, có lòng yêu nghề và nhận thức đúng đắn về nghề học ngay từ đầu khóa học. Bên cạnh đó, các em được cung cấp đầy đủ thông tin khóa học, quy chế kiểm tra, hướng dẫn tận tình cho các em thực tập tại doanh nghiệp. Việc giảng dạy tại nhà trường luôn áp dụng công nghệ thông tin, phương pháp giảng dạy tích hợp…nhằm  đào tạo HSSV giỏi tay nghề, rèn luyện những kỹ năng cần có trong cuộc sống và có lối sống đạo đức nghề nghiệp khi ra trường.

Thầy Nguyễn Mạnh Hùng, Trường phòng Đào tạo và Hợp tác quốc tế công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, NGƯT, TS, Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng và ghi nhận những thành tích học tập, rèn luyện mà các em sinh viên đã đạt được. Qua thời gian các em học tập tại trường, các em đã trải qua các kì thi, các đợt thực tập tại doanh nghiệp… đến hôm nay kết quả mà chúng ta thu được đó là những kiến thức, kỹ năng làm việc và ý thức trách nhiệm trong doanh nghiệp. Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy mong muốn chính các em sinh viên tốt nghiệp đợt 1 năm 2018 sẽ đem những kiến thức, những kỹ năng và ý thức trách nhiệm của mình để góp phần hoàn thiện bản thân, xây dựng đất nước. Mỗi em sinh viên tích cực học tập, không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và phầm chất đạo đức nghề nghiệp để tiếp tục viết lên những trang sử đẹp của Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh.

NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ bế giảng.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng:

NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên lớp CĐ45LT-Đ.

NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên lớp CĐ45LT-ĐT.

NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao giấy khen cho các em sinh viên hoàn thành xuất sắc khóa học.

Các thầy Ban lãnh đạo, các thầy, cô chụp ảnh lưu niệm cùng các em sinh viên tốt nghiệp cao đẳng đợt 1 năm 2018

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính